Tillögur að fermingarveislu fyrir 50 til 70 manns
– Kökuhlaðborð 1
Brauðtertur 1 tegundir
Gratíneraður brauðrréttur
Ávextacrumbel borið fram þeyttum með rjóma
Marensterta með freskum ávöxtum
Djöflaterta borin fram með rjóma
– Kökuhlaðborð 2
Snittur allt að 2 teg á mann
Brauðterta 1 tegund
Gratínneraður brauðréttur
Eplaræ borið fram með vanilluís
Marensterta með ferskum ávöxtum
Djöflaterta borin fram með rjóma
Hádegisverður af hlaðborði
Val um eftirtaldar súpur
- Rjómalöguð sveppasúpa
- Matarmikil súpa
- Sjávarréttasúpa
Nýbakað Bauð
Hummus, tabenaði, smjör kotasæla og grænmeti
Kalkúnaskinka og roastbeef
Pastasalat 2 teg.
Hádegisverður af hlaðborði 2
Reyktur lax með sinnepssósu og ristuðu brauði
Beionskinka með rauðvínssósu
rauðkáli, eplasalati, maisbaunum, kartöflusalati og salati
Kjúklingaleggir með kartöflustráum og koktelsósu
Kvöldverður af hlaðborði 1
Reyktur lax með sinnepssósu og brauð
Lambalæri :Borið fram með
Ofnsteiktum kartöflum, sveppasósu, rauðkáli,
grænum baunum, rabbabarasultu, salati
Kjúklingaleggir með kartöflustráum og koktelsósu