Tillögur að fermingarveislu
Fjöldi 50 til 70 manns
Kökuhlaðborð 1
Brauðtertur 1 tegundir
Gratíneraður brauðrréttur
Ávextacrumbel borið fram þeyttum með rjóma
Marensterta með freskum ávöxtum
Djöflaterta borin fram með rjóma
Kökuhlaðborð 2
Snittur allt að 2 teg á mann
Brauðterta 1 tegund
Gratínneraður brauðréttur
Eplaræ borið fram með vanilluís
Marensterta með ferskum ávöxtum
Djöflaterta borin fram með rjóma
Hádegisverður af hlaðborði 1
3 teg. Bauð
Hummus, tabenaði, smjör kotasæla og grænmeti
Kalkúnaskinka og roastbeef
Ferskt salat
Núðlusalat 2 teg.
Ólífur svartar og grænar
Hádegisverður af hlaðborði 2
Reyktur lax með sinnepssósu og ristuðu brauði
Beionskinka með rauðvínssósu
rauðkáli, eplasalati, maisbaunum, kartöflusalati og salati
Kjúklingaleggir með kartöflustráum og koktelsósu
Brauðaveisla og Súpa
2 tegundir af nýbökuðu brauði
Meðlæti:
Heimalagað pestó, Aioli, hummus, tapenade og túnfisk salat.
2 tegundir af baguette.
Með skinku og grænmeti.
Með beikoni og tómötum
2 tegundir af grilluðu Panini
Með salami og mozzarella osti
Með skinku og mozzarella osti
Val um eftirtaldar súpur
1. Rjómalöguð sveppasúpa
2. Minestrone grænmetissúpa
3. Sjávarréttasúpa
Kvöldverður af hlaðborði 1
Ryktur lax með sinnepssósu og ristuð brauði
Lambalæri skorið á staðunum
Borið fram með
Ofnsteiktum kartöflum, sveppasósu, rauðkáli,
grænum baunum,
rabbabarasultu, 2 teg. salat
Kjúklingaleggir með kartöflustráum og koktelsósu
Tabas smáréttarhlaðborð
Snittur
Chillirækjur
hummus
parnaskinka með piparrót og melónu
lax og hvítlaukssósa
tabenaðe
roastbeef með steiktum lauk og súrum gúrkum
saltfiskstartar
tómata, mosarella og basil
túnfisksalat
Spjót
50 gr á spjóti
Kjúklingur/ tikkamasala
Kjötbollur og grænmeti
Lamb/ hvítlauksmarinerað
Pylsu og beikonvafðar döðlur
Folald /teríakí
Risarækjur
Beikonvafin hörpuskel með döðlu